Meet The Agents Transforming Real Estate

Thông Đường 60m Ngoại Giao Đoàn Kết Nối Võ Chí Công

Thông đường 60m Ngoại Giao Đoàn kết nối Võ Chí Công sẽ không còn xa vời.

Một số hình ảnh mới nhất về con đường 60m Ngoại Giao Đoàn ra Võ Chí Công :

  •  tháng 3/2017
đường 60m ngoại giao đoàn
đường 60m ngoại giao đoàn kết nối ra võ chí công –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn

Con đường 60m Ngoại Giao Đoàn kết nối khu Ngoại Giao Đoàn với Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng sẽ được hoàn thành một phần trong tháng 7 năm nay, giúp giao thông khu vực tây bắc Hà Nội trở nên thông suốt.

Theo đánh giá của giới đầu tư, các dự án bất động sản xung quanh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ tuyến đường này, đặc biệt là các chung cư xung quanh hồ điều hòa công viên Đoàn Ngoại Giao như

Sau khi kết nối con đường 60m Ngoại Giao Đoàn với Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng sẽ là điểm nhấn mới của khu vực Tây Hồ Tây. Thành phố Hà Nội đã chủ trương xây dựng một tuyến đường nối rộng 60m để tạo sự liên kết và giúp giao thông khu vực trở nên thông suốt.

Sau thời gian dài quyết liệt công tác giải phóng mặt bằng của khu đô thị Tây Hồ Tây, đến nay tuyến đường đã đi đến giai đoạn cuối cùng, hiện chỉ còn hơn 300m nữa là sẽ thông ra Võ Chí Công. Theo thông tin từ đơn vị xây dựng, từ đầu tháng 5 năm nay, đoạn đường cuối cùng này đã được triển khai thi công. Dự kiến đến tháng 7 sẽ hoàn thành một phần tuyến đường.

Khi tuyến đường này thông, việc đi lại của người dân sẽ thuận tiện hơn nhiều, áp lực giao thông của tuyến đường Phạm Văn Đồng có thể giảm đáng kể, đặc biệt là cư dân của một số dự án bất động sản khu vực này như Ngoại giao đoàn, Starlake sẽ rút ngắn được khoảng cách tiếp cận với đại lộ Võ Chí Công và quãng đường vào nội đô trở nên rất nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài tuyến đường 60m Ngoại Giao Đoàn nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công nêu trên, một tuyến đường quan trọng khác cũng đang được triển khai tại khu vực này, đó là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (nối từ Hoàng Quốc Việt đến Nguyễn Hoàng Tôn). Con đường này sẽ chạy xuyên qua Khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại giao đoàn, dự kiến sẽ được hoàn thành một phần trong tháng 9/2017

  •  tháng 7/2017
đường 60m ngoại giao đoàn
khởi công đường 60m ngoại giao đoàn ra võ chí công  –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn

Chủ đầu tư khu đô thị Starlake đang gấp rút hoàn thiện 300m cuối cùng đoạn đường từ Võ Chí Công nối Phạm Văn Đồng vào tháng 7 năm nay.
Theo nhận định của các chuyên gia, việc xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường trên sẽ giúp giảm áp lực giao thông tại các tuyến Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và gia tăng khả năng kết nối trong khu vực. Đặc biệt, đây sẽ là cú hích lớn làm tăng sự hấp dẫn và giá trị cho các dự án bất động sản xung quanh, đặc biệt là Ngoại Giao Đoàn – dự án nằm ngay tại tuyến đường kết nối 2 trục giao thông trọng điểm này.

  •  Tháng 9/2017
đường 60m ngoại  giao đoàn đã hoàn thành
đường 60m ngoại giao đoàn đã hoàn thành –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn
kết nối giao thông khu đô thị ngoại giao đoàn
kết nối giao thông khu đô thị ngoại giao đoàn –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn

Các tuyến đường tiếp cận Khu đô thị Starlake, Ngoại Giao Đoàn

Như vậy, trong thời gian sắp tới, các cư dân, khách hàng của Ngoại Giao Đoàn Xuân Đỉnh sẽ được đi lại một cách thuận lợi bằng nhiều con đường: đường 60m nối Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng, và đường Hoàng Quốc Việt thông qua Nguyễn Văn Huyên và Trần Cung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare