Meet The Agents Transforming Real Estate

Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Mipec Xuân Thủy Cầu Giấy

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ MIPEC 122 XUÂN THỦY

Chính thức có lịch dự kiến ra mắt căn hộ mẫu MIPEC XUÂN THỦY – Tháng 11/2019

I. Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ MIPEC XUÂN THỦY (53,7m2): Với phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh dưới dạng Studio liền nhau. Ban công được trải dài theo chiều ngang hướng tới toàn cảnh khu đô thị. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân, cặp vợ chồng trẻ, già ở từ 2 – 3 người và những khách hàng muốn mua để cho thuê lại.

II. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ:

Căn 2 phòng ngủ MIPEC XUÂN THỦY (69m2 – 84m2): Căn hộ này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng là gia đình từ 2 – 5 người, hoặc những khách có nhu cầu mua để đầu tư cho thuê lại. Với căn này, bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 – 2 nhà vệ sinh.

III. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ:

Căn 3 phòng ngủ MIPEC XUÂN THỦY (109m2 – 127,7m2): Loại căn hộ này được bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Ngoài ra, còn được thiết kế phần ban công khá rộng để ánh sáng có thể chiếu vào toàn bộ căn phòng. Phù hợp với đại gia đình và những khách hàng mua với mục đích đầu tư. Đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể thư giãn và ngắm toàn bộ toàn cảnh Dự án MIPEC XUÂN THỦY
Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo kiến trúc “vi khí hậu”, giúp tiết kiệm năng lượng, luôn nhận được nắng – gió và ánh sáng tự nhiên từ mọi căn phòng.

chu-cu-mi-pec-xuan-thuy

  • thiết kế căn hộ chung cư mipec 122 xuân thủy –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn

Webside:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare