Meet The Agents Transforming Real Estate

SaLa GarDen Dự Án Mang Tên Một Loài Hoa

SaLa GarDen Dự Án Mang Tên Một Loài Hoa

sala garden, ý nghĩa linh thiêng của loài hoa Sala

Sala là loài hoa linh thiêng gắn liền với Đức Phật Thích Ca:
–  Chùm hoa Sala nhìn giống với rắn thần Naga. Mỗi bông hoa đều có đầu và miệng phùng mang che phần nhụy khiến con người liên tưởng đến con rắn hổ mang chín đầu đang phùng mang lên để bảo vệ Đức Phật Thích Ca lúc ngài nhập định liên tục bảy bảy bốn chín ngày dưới gốc cây bồ đề.

 ➡ Truyền thuyết lưu giữ lại rằng Đức Phật Thích Ca được hoàng hậu Maya sinh dưới gốc cây Sala, lúc bà lên cơn đau thì một cành cây đã chìa ra cho bà nắm lấy như tiếp thêm sức mạnh diệu kỳ cho bà. Trong kinh Đại Bát Niết Bàn truyền lại rằng đức Phật đã nhập diệt dưới 2 gốc cây hoa Sala. Thời điểm đó không là mùa hoa nở rộ nhưng khi đức Phật nằm dưới gốc cây nghỉ thì bỗng toàn cây nở hoa đỏ rực và một điều lạ kỳ nữa đó chính là các cánh hoa rơi xung quanh Đức Phật như mưa sa như để đưa tiên Đức Phật về với cảnh giới chân muôn thuở.

–  Đối với Phật giáo thì hoa Sala chính là sự thấu hiểu và nhìn nhận cuộc sống với cái nhìn thuần khiết không chứa đựng thành kiến, và vô ưu. Theo đó những người vô ưu chính là họ không có sự phân biệt giai cấp, tốt xấu, giàu nghèo, không chứa đựng sự chấp niệm. Loài hoa Sala nhắc người ta tìm về bản tính có sẵn khi sinh ra, hiền lành và yêu thương tất cả mọi người.

–  20.000 cây Sala sẽ được đưa về từ đất nước Ấn Độ trồng tại Sala Garden sẽ là điểm nhấn tâm linh và nơi chan hòa phật pháp tại trung tâm miền đất Phật của miền Nam.

loai-hoa-sala-garden-long-thanh-dong-nai
loai-hoa-sala-garden-long-thanh-dong-nai –> kích vào ảnh để nhìn rõ hơn

 Ban quản lý dự án SaLa GarDen:

 Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

 Hotline: 0967.055.066

???? Emai: nholt6789@gmail.com

???? Webside : https://batdongsan999.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare