Meet The Agents Transforming Real Estate

Ra Mắt Dự Án Chung Cư D’el Dorado Phú Thượng

Chung Cư D’el Dorado Phú Thượng

chung cư d’el dorado phú thượng chính thức ra mắt thị trường

Ngày 21/10/2017 vừa qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức ra mắt dự án D’el Dorado tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là dự án hiếm hoi còn lại của khu vực Hồ Tây được cấp phép xây dựng cao tầng.

Sự kiện ra mắt dự án chung cư D’el Dorado đã có sự tham dự của gần 1000 khách hàng, các nhà đầu tư và có số lượng lớn căn hộ đã được khách hàng đăng ký giữ chỗ với các đại lý trong ngày đầu ra mắt. Rất nhiều khách hàng tham dự sự kiện cho biết, họ đã chờ đợi khá lâu để có thể được đăng ký giữ chỗ căn hộ D’el Dorado, bởi dự án sở hữu vị trí rất đẹp với tầm nhìn hướng hồ Tây, phong cách thiết kế sang trọng và môi trường sống trong lành.

ra-mat-du-an-d-el-dorado
Gần 1000 khách hàng đã có mặt tại sự kiện ra mắt dự án D’el Dorado

Theo ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, bên cạnh những ưu điểm sẵn có của dự án như vị trí phong thủy, thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích đồng bộ thì chi phí đầu tư hợp lý cũng là yếu tố giúp dự án thu hút đông đảo khách hàng. Mặc dù chưa công bố giá bán chính thức nhưng với các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 30 – 120m2, khách hàng sẽ không phải bỏ vốn đầu tư quá nhiều để có thể sở hữu 1 tài sản có giá trị sinh lời hấp dẫn. Chính những điều này đã khiến cho dự án D’el Dorado có sức hút lớn khi vừa mới ra mắt thị trường.

chung cư d'el dorado phú thượng

Ngay trong ngày đầu ra mắt, khu vực đăng ký giữ chỗ căn hộ đã kín khách hàng, các khu vực làm thủ tục luôn làm việc hết công suất

chung cư d'el dorado phú thượng
Thậm chí khách hàng phải chờ bốc thăm để được đăng ký giữ chỗ căn hộ d’el dorado

Dự án D’el Dorado là dự án đầu tiên được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa vào phong cách thiết kế hoàn toàn mới, khác với những dự án trước đây Tập đoàn này đã triển khai. Nếu trước đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ phát triển những dự án cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, thì với D’el Dorado, nhiều khách hàng kể cả những người trẻ tuổi cũng có cơ hội để sở hữu 1 căn hộ cao cấp nội đô với giá thành hợp lý.

–  Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá D’el Dorado là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai cũng như gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

–  Với những ưu điểm trên, D’el Dorado chắc chắn sẽ là dự án đáng quan tâm đối với cả khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như các nhà đầu tư thông thái của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dự án khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline:  0967.055.066

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare