Meet The Agents Transforming Real Estate

Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

khu đô thị ngoại giao đoàn, tổ hợp chung cư, biệt thự, nhà văn phòng, đại sứ quán, công viên hồ nước

10 Lý Do Nên Mua Căn Hộ Tại Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn.

lý do thứ nhất

 • khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có vị trí vàng, đắc địa nằm tại của ngõ phía bắc của Thủ đô kết nối vùng rất thuận tiện gần các tuyến đường vành đai 2 và 3, nằm liền kề và hưởng nhiều dịch vụ tiện ích sẵn có của Hồ Tây, công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, nằm gần các trường Đại Học lớn, các bệnh viện như bệnh viên E, bệnh viện Nam Thăng Long , giao thông thuận tiện đi ngoại tỉnh.

Lý do thứ hai

 • Đây là khu quy hoạch đô thị mới của Thủ Đô Hà Nội, sự kết hợp 3 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Ciputra Hà Nội và Khu Đô Thị Tây Hồ Tây tạo ra thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Khu Ngoại Đoàn nằm đối diện với siêu đô thị Tây Hồ Tây nơi đây kết hợp với nhau tạo thành quần thể du lịch nhân tạo mới và nơi đây là điểm nhấn du lịch mang tính chiến lược của cả Thủ Đô trong giao đoạn mới.

Lý do thứ ba

 • Theo quy hoạch Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Ciputra và cả Tây Hồ Tây sẽ là nơi tập trung cư dân đa quốc gia từ các nhà ngoại giao, các quan chức quốc tế và lực lượng lao động có trình độ và thu nhập cao tạo thành khu đô thị văn minh bậc nhất Thủ đô. Bên cạnh đó đây cũng là khu vực mang tính chất bộ mặt quốc gia nên các biện pháp an ninh đặc biệt là tại Ngoại Giao Đoàn được thiết lập theo tiêu chuẩn từ cơ sở hạ tầng đến con người.

Lý do thứ tư

 • Dịch vụ tiện ích cảnh quan đẳng cấp, theo chuẩn quốc tế tách biệt hoàn toàn với khu dân như: Bể bơi, sân thể thao, hồ điều hòa tại nội khu, lối dạo bộ xen lẫn các khu vườn và quảng trường tạo thành quần thể hòa hợp giữa môi trường sống và không gian mà chỉ tại Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn mới có được.

Lý do thứ năm

 • Thiết kế đồng bộ hệ thống cả khu ngoại giao đoàn rộng trên 62,8ha bao gồm các hạng mục đan xem theo thiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó mật độ xây dựng toàn khu vực rất thấp chỉ dưới 35% ( đạt chuẩn quốc tế về mật độ xây dựng đô thị hiện đại), còn lại là cảnh quan cây xanh tạo ra môi trường thoáng đãng về nhà như về khu sinh thái. Các dự án tại đây phần lớn thuộc phân cấp trung và cao cấp, thiết kế xanh theo chuẩn Singapore.

Lý do thứ sáu

 • Theo thống kế của Hiệp hội bất động sản các năm gần đây nhất các dự án có cảnh quan và cây xanh là các dự án có tỷ lệ tăng giá cao nhất, đặt biệt có dự án tăng tới 30%. Tại các khu có cảnh quan tốt và vị trí đẹp sẽ có giá cho thuê cao hơn từ hai đến ba lần so với các khu ít cảnh quan, tính thanh khoản tốt. Vì vậy, cả hiện tại và tương lai Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn không chỉ là nơi đáng để an cư mà còn là nơi đầu tư lý tưởng.

Lý do thứ bẩy

 • Các dự án tại đây đang được gấp rút xây dựng khách mua sẽ được nhận nhà đúng và sớm hơn tiến độ theo hợp đồng. Chủ đầu tư và đơn vị thi công là các đơn vị có uy tín trên thị trường và có tiềm lực kinh tế, mỗi dự án đều được lựa chọn nhà đầu tư rất kỹ.

Lý do thứ tám

 • Pháp lý hồ sơ dự án hoàn chỉnh, đầy đủ và minh bạch theo quy hoạch được công bố công khai.

Lý do thứ chín

 • Đa phần các dự án tại khu đô thị ngoại giao đoàn đã hoàn thành khách hàng mua ở có thể nhận nhà ngay. Đặc biệt có một số dự án đang xây và sắp triển khai mới là cơ hội không nên bỏ lỡ của nhà đầu tư. Ngoài ra, với diện tích đa dạng với từ 59m2 đến 227m2 và giá từ 23tr/m2 đến 37tr/m2 giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia chủ.

lý do thứ mười

 • Kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên rộng 50M, đường nối Phạm Văn Đồng với Võ Chí Công rộng 60M, cách đường Võ Chí Công 300M. Đường nội khu thiết kế bàn cờ và có nhiều đường lớn rất thuận tiện cho giao thông.

Webside:

Thông tin và bảng giá các dự án tại Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn

+ Khu Đất N01 Ngoại Giao Đoàn:

Khu Đất N02 Ngoại Giao Đoàn:

Khu Đất N03 Ngoại Giao Đoàn:

Khu Đất N04 Ngoại Giao Đoàn:

 • N04AT1_Ngoại Giao Đoàn/ Công Vụ / Hancorp :
 • N04AT2_Ngoại Giao Đoàn/ Công Vụ / Hancorp :
 • N04BT1_Ngoại Giao Đoàn/ Hancorp :
 • N04BT2_Ngoại Giao Đoàn/ Hancorp :

II. Khu Liền Kề Biệt Thự Ngoại Giao Đoàn

 • Hiện Tại Có Nhiều Lô Biệt Thự Ngoại Giao Đang Gửi Bán Khu BT1, BT2, BT3, BT4, BT5, BT6
 • Có Nhiều Sự Lựa Chon Cho Khách Hàng
 • Alo Hotline:  0912.644.122

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare