Meet The Agents Transforming Real Estate

chu-tich-bds-thien-khoi-ceo-nguyen-thanh-dung

CEO Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi

CEO Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi

chủ tịch công ty bds thiên khôi là ai, là người ntn, sinh năm bao nhiêu, ..

“Dùng người bình thường làm việc giỏi, giữ người bằng cơ hội và luôn đặt chữ tín – tâm lên hàng đầu” là những bí quyết “dùng người” của người đứng đầu Công ty Bất động sản (BĐS) Thiên Khôi – chủ tịch Nguyễn Thành Dũng.

CEO Nguyễn Thành Dũng là ai?

Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi hiện đang là một trong những CEO tài năng có tiếng trong ngành bất động sản. và là người đứng đầu điều hành một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh nhà phố, thổ cư. Anh hiện đang giữ chức chủ tịch công ty bất động sản Thiên Khôi. Đây là một trong những công ty lớn về đất nền đất thổ cư tại Hà Nội.

 • Không chỉ làm bất động sản giỏi mà Thành Dũng còn giống như một người thầy luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích với bất động sản. Bởi nghề này không những có nguồn thu nhập hấp dẫn, thời gian làm việc linh hoạt, cơ hội để gặp gỡ nhiều người và xây dựng, mở rộng nhiều mối quan hệ. Mặc dù không qua trường lớp đào tạo nào nhưng Nguyễn Thành Dũng lại rất thành công trên con đường làm bất động sản đó cũng là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức của mình.

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng

 • Nguyễn Thành Dũng từng tốt nghiệp khoa Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
 • Sau khi tốt nghiệp anh vào làm cho hãng tàu MSC – hãng tàu lớn thế 2 thế giới.
 • Sau đó anh chuyển về làm cho ngân hàng BIDV và từng đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu.

Đây có thể là công việc mơ ước của biết bao người nhưng với Nguyễn Thành Dũng một con người đầy can đảm muốn thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên anh đã quyết định từ bỏ và lựa chọn cho mình con đường làm bất động sản vừa nâng cao được thu nhập lại vừa thử sức mình ở lĩnh vực mới.

CEO Nguyễn Thành Dũng Bén Duyên Với Bất Động Sane Thổ Cư

 • Khi mới bước chân vào con đường bất động sản Nguyễn Thành Dũng cũng gặp không ít những khó khăn không chỉ là chưa được đào tạo về bất động sản mà tài chính của anh lúc đó vẫn còn hạn hẹp. Nhưng với sự cố gắng quyết tâm gấp 2, gấp 3 người khác cuối cùng anh cũng có được những thành quả như ngày hôm nay.
Với anh không chỉ bất động sản mà kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào chúng ta đều cần phải có lượng kiến thức tổng hợp và chuyên sâu về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, cũng như chuyên môn về Bất động sản, Pháp lý Bất động sản, ngoài kiến thức về bất động sản ra kỹ năng giao tiếp cũng là phần quan trọng không thể thiếu trong việc chốt sale.
 • Để làm được điều đó ta cần phải thuyết phục, thiết lập và duy trì mối quan hệ, biết chủ động khi nắm bắt được mong muốn của khách, thậm chí tấn công, kiên trì “đeo bám” để chinh phục họ. ” Trong nghề môi giới BĐS sự đào thải là khá cao so với những lĩnh vực khác do thị trường đòi hỏi trình độ của người môi giới ngày càng cao hơn.
 • Mỗi người vì thế cần không ngừng nâng cao trình độ bản thân để có thể tồn tại lâu dài và thành công với nghề.

CEO Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi

– Mặc dù khá bận rộn với công việc điều hành công ty nhưng Nguyễn Thành Dũng vẫn luôn dành thời gian tham gia các chương trình có liên quan đến bất động sản như kênh truyền thông số 1 về Bất động sản ở Việt Nam, Hội Nghị BĐS Việt NamVRES và các buổi hội thảo do các trường Đại học tổ chức.
hoi-thao-bat-dong-san-viet-nam-2020
 • Xin chúc cho Nhuyễn Thành Dũng Thiên Khôi thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với con đường chinh phục những dự án bất động sản sắp tới.
chu-tich-bat-dong-san-thien-khoi

CEO Nguyễn Thành Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

 • Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Thành Dũng là ai?
  • Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi

CEO Nguyễn Thành Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

 • Nguyễn Thành Dũng sinh ngày ?-?-1979

CEO Nguyễn Thành Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

 • Nguyễn Thành Dũng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng. hiện tại Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội.
 • Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
 • Nguyễn Thành Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 2169 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách CEO nổi tiếng.
 • Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

CEO Nguyễn Thành Dũng Thiên Khôi Phát Biểu Trong Buổi Tổng Kết Phát Triển Công Ty 2020

Thông tin Công ty BĐS Thiên Khôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare