Meet The Agents Transforming Real Estate

chuyen-vien-bat-dong-san-374x210

Câu Hỏi Phỏng Vấn Chuyên Viên Bất Động Sản

Phỏng Vấn Chuyên Viên Bất Động Sản

Việc làm Nhân viên Kinh doanh bất động sản đang là lĩnh vực thu hút lực lượng lao động lớn hiện nay. Mặc dù không yêu cầu bằng cấp cao nhưng công việc này cũng đòi hỏi ứng viên cần có kỹ năng, phẩm chất nhất định, đặc biệt phải vượt qua vòng phỏng vấn trước các ứng viên tiềm năng khác. Do đó, tìm hiểu và tham khảo gợi ý trả lời câu hỏi phỏng vấn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế.

Câu hỏi phỏng vấn nhân viên kinh doanh bất động sản và gợi ý trả lời​

1. Cách tốt nhất để quảng cáo bất động sản đến khách hàng tiềm năng là gì?

Một nhân viên kinh doanh bất động sản hay bất cứ ngành nào muốn thành công phải biết làm thế nào để tận dụng các nguồn tài nguyên xung quanh mình. Họ phải biết cách nghiên cứu, tìm ra đối tượng khách hàng tiềm năng và giới thiệu các sản phẩm để thu hút khách hàng, cũng như tạo ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Gợi ý trả lời: “Tôi đã thực hiện được rất nhiều quảng cáo thành công trên website, trên các phương tiện thông tin đại chúng và luôn gửi tới khách hàng những thông tin chi tiết nhất khi họ quan tâm đến bất động sản mà mình đang bán.”

2. Thông tin nào là quan trọng nhất trong một bảng giá dịch vụ?

Đại lý bất động sản thường phải lên danh sách bảng giá dịch vụ và ghi chép lại tất cả những thông tin liên quan đến địa điểm đó. Họ cần phải biết được thông tin nào là cần thiết trong cơ sở dữ liệu và phải sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Gợi ý trả lời: “Khách hàng thường tìm kiếm bất động sản dựa trên diện tích mặt sàn, số phòng ngủ, phòng tắm và liệu có trường học gần đó hay không. Họ cũng muốn biết chi tiết mức phí họ cần đóng trước khi nhận nhà. Vì vậy, tôi thường liệt kê những thông tin này vào bảng giá dịch vụ.”

3. Bạn đã giành được giải thưởng về bán hàng nào chưa?

Bàn về những giải thưởng và thành tích đạt được sẽ giúp nhà tuyển dụng nhận định một ứng viên có phải là một người năng động hay không. Nếu họ đã đạt được doanh số bán hàng cao nhất ở công ty trước, thì có thể họ đã giành được một vài giải thưởng từ hiệp hội kinh doanh bất động sản địa phương. Tham vọng là một tố chất rất cần thiết đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản.

Gợi ý trả lời:​ “Tôi đã đạt danh hiệu nhân viên có doanh số bán hàng cao nhất 3 năm liên tiếp khi còn làm ở công ty cũ. Năm 2018, tôi đã nhận được giải thưởng nhân viên kinh doanh bất động sản xuất sắc nhất toàn công ty.”

4. Bạn đã chuẩn bị cho các sự kiện mở bán bất động sản như thế nào?

Khách hàng cần phải biết về sản phẩm bất động sản để có thể đánh giá và quyết định xem liệu nó có đáp ứng nhu cầu của họ hay không. Khi trả lời câu hỏi này, ứng viên cần nêu rõ họ sẽ làm gì để khiến cho sản phẩm của mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Gợi ý trả lời:​ “Trước đây, tôi thường thực hiện các chiến dịch tiếp thị để quảng cáo cho mỗi sự kiện. Tôi phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để tăng cường độ tin cậy đối với khách hàng. Tôi cũng trang bị thêm một số thiết bị cần thiết cho căn nhà mẫu để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn với sản phẩm bất động sản mà mình đang giới thiệu.”

5. Hãy kể về những kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến kinh doanh bất động sản của bạn?

Khi muốn trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản, mỗi cá nhân đều phải trải qua các khóa đào đạo cơ bản và phải thực tập hoặc làm việc với những người lành nghề để học tập kinh nghiệm. Câu hỏi này cũng sẽ giúp xác định liệu ứng viên có quyết tâm cải thiện kỹ năng và phấn đấu vươn lên trong nghề nghiệp hay không. Đặc biệt đối với nhân viên, chuyên viên bất động sản kinh doanh bạn nên nhấn mạnh về kỹ năng giao tiếphay giải quyết vấn đề…

Gợi ý trả lời: “Tôi đã hoàn thành khóa học về kinh doanh và cũng đã có giấy phép kinh doanh bất động sản. Tôi đã làm việc với những người có nhiều kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng mua và bán của mình. Tôi đã từng là một trong những nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất ở cả 2 công ty trước trong suốt 9 năm.”

Công ty bất động sản tuyển dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare