Meet The Agents Transforming Real Estate

cong-ty-bat-dong-san-thien-khoi-land

Bất Động Sản Thiên Khôi Mở Thêm 4 Trụ Sở Tại Hà Nội

Bất Động Sản Thiên Khôi Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của chuyên viên ngày càng tăng về số lượng, Ngoài trụ sở chính, Bất động sản Thiên Khôi quyết định thành lập thêm 4 trụ sở phân bố khắp Thành phố Hà Nội bao gồm:

Trụ sở chính Công ty Bát Động Sản Thiên Khôi

Trụ sở chính Công ty Thiên Khôi:

Tầng 5 tòa VTC online – Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng.

  • Đây là trụ sở chính của Công ty có diện tích sàn gần 1000 m2, đáp ứng nhu cầu cho các buổi họp cuối tuần tại Công ty,  và là nơi làm việc của các chuyên viên bán nhà tại các khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Thanh Trì.

Trụ sở Đống Đa:

  • Số 174 Láng – Đống Đa, Hà Nội. Có diện tích sàn 300 m2, đáp ứng chỗ làm việc cho các chuyên viên bán nhà tại các khu vực: Đống Đa, Thanh Xuân.

Trụ sở Cầu Giấy:

  • Số 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, Hà Nội. Có diện tích sàn 250 m2, đáp ứng chỗ làm việc cho các chuyên viên bán nhà tại các khu vực: Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Từ Liêm

Trụ sở Hà Đông:

  • Số 50 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội. Có diện tích sàn 170 m2, đáp ứng chỗ làm việc cho các chuyên viên bán nhà tại các khu vực: Hà Đông, Thanh Xuân

Trụ sở Long Biên:

  • Số 139 Hồng Tiến – Long Biên, Hà Nội. Có diện tích sàn 140 m2, đáp ứng chỗ làm việc cho các chuyên viên bán nhà tại các khu vực: Long Biên

Tất cả các trụ sở đều là những tòa nhà đa năng hiện đại, có đầy đủ hệ thống điều hòa, thoáng mát, đáp ứng chỗ làm việc tuyệt vời cho chuyên viên.

Việc mở các trụ sở khắp Hà Nội chính là việc quan tâm, hỗ trợ chuyên viên một cách tối đa nhất về cơ sở vật chất của Công ty. Đồng thời cũng thể hiện tầm nhìn trong tương lai gần về việc chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Hà Nội trong thời gian tới.

Tuyển Dụng Sale Bất Động Sản

tuyển dụng nhiều vị trí, tại các văn phòng chi nhánh

  • Giám đốc kinh doanh
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Webside: batdongsan999.com.vn

Hotline Phòng Tuyển Dụng : 0942.335.886

Link đăng ký: https://forms.gle/zQkkjmcyWRNzSgft5

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare